Home / Du Học Canada / Điều kiện du học Canada 2020 là gì?

Điều kiện du học Canada 2020 là gì?

Nếu được du học bạn sẽ chọn đi đâu? Một đất nước Canada xinh đẹp với thiên nhiên kỳ vĩ, một đất nước hiện đại với những công trình kiến trúc đồ sộ và đặc biệt là một đất nước vô cùng chú trọng đến giáo dục. Thật hấp dẫn đúng không? Canada là một lựa chọn để du học của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Còn bạn thì sao? Bạn đã quyết định chọn du học Canada và bạn đã tìm hiểu kỹ các điều kiện du học Canada 2020 chưa?

 

Những lý do bạn chọn du học tại Canada

 • Nền giáo dục chất lượng cao: với công nghệ hiện đại và chương trình giáo dục luôn được cải tiến bên cạnh chất lượng giáo dục kiểm tra khắt khe giúp học sinh du học Canada được mở ra nhiều cơ hội làm việc về sau
 • Mức học phí phải chăng: học phí cũng như chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Canada thấp hơn các quốc gia khác như Mỹ và Anh.
 • Quốc gia đa văn hóa: Canada là quốc gia yên bình và đa văn hóa dân tộc với người dân thân thiện, ham học hỏi các văn hóa mới.
 • Cơ hội định cư: sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc tại quốc gia này thời gian 3 năm và sau đó sẽ có chương trình hỗ trợ bạn trở thành công dân nước này nếu bạn muốn.
 • Cơ hội nghiên cứu và sáng tạo phong phú: Nghiên cứu là phương pháp chính của nền giáo dục Canada với nhiều lĩnh vực để bạn lựa chọn: viễn thông, y khoa, nông nghiệp, công nghệ máy tính, khoa học môi trường,…
 • Nơi đào tạo ngôn ngữ ưu việt: tận dụng lợi thế là quốc gia song ngữ, Canada đã trở thành nước dẫn đầu thế giới về đào tạo ngôn ngữ.
 • Đời sống sinh viên sôi nổi: du học Canada có nhiều cơ hội vừa học vừa giải trí.

Điều kiện du học Canada 2020 chương trình CES (Canada Express Study) sau 30/6 sẽ đổi thành SDS (Study Direct Stream) với 2 loại:chứng minh tài chính và không cần chứng minh tài chính

 1. Đăng ký vào các trường cao đẳng, đại học trong chương trình SDS sẽ được mở rộng thay vì chỉ 55 trường như hiện tai.
 2. Số tiền đóng mua GIC (Guaranteed Investment Certificate) là $ 10,200 CAD (trong đó $ 200 CAD là phí của phía ngân hàng)
 3. IELTS tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0
 4. Có giấy khám sức khỏe 7 ngày trước khi nộp hồ sơ.
 5. Bằng chứng đã đóng tiền học phí năm đầu tiên.

Với danh sách dài các trường cao đẳng và đại học chất lượng cao bên cạnh các điều kiện du học Canada 2020 cực kỳ tốt, nhất là không cần chứng minh tài chính dành cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới mà Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đây chính là giải pháp tốt cho các bạn đang băn khoăn không biết chọn nước nào để thực hiện ước mơ của mình.

About duhocad

Check Also

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu là đủ để đạt chuẩn được cấp Visa …